0912 (151) 956

0333 (357) 076

Sdarchi.jsc@gmail.com

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SDARCHI

SDArchi quy tụ một đội ngũ trẻ và nhiệt huyết được dẫn dắt bởi các kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, thành lập từ năm 2018 theo Luật Việt Nam. Sứ mệnh căn bản của chúng tôi là tạo ra một nền tảng thiết kế nhằm tôn vinh quê hương Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi tích cực hợp tác tham gia những dự án lớn nhằm đưa các tác phẩm mang thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

Trọng tâm, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một hệ thống liên ngành chuyên nghiệp, phản ánh các khía cạnh đa dạng của công việc thiết kế và vận hành các công trình. Dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi trải dài từ nội thất đến quy hoạch và cảnh quan. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cố gắng dung hòa kỳ vọng của khách hàng cùng với nét bản sắc độc đáo trong các ý tưởng thiết kế chủ đạo của kiến trúc sư.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác trong nước và ngoài nước để thiết kế và góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc cảnh quan trên khắp Việt Nam.

Để thực hiện được những mục tiêu lớn hơn, Sdarchi xác định con người chính là yếu tố cốt lõi.

Do đó, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển, sẵn sàng chào đón những nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, ham học hỏi cùng đồng hành.

Nhằm phục vụ ngày một nhiều hơn yêu cầu từ khách hàng từ các thị trường khác nhau, với nỗ lực giữ vững chất lượng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu, Sdarchi trân trọng gửi lời mời hợp tác làm việc tới các anh chị, các bạn, đặc biệt những ai yêu thích, có khả năng hay kinh nghiệm cùng lòng đam mê với lĩnh vực kiến trúc và thi công xây dựng.

Các anh chị, các bạn quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin về Sdarchi cũng như các vị trí mời hợp tác.

Ứng Viên vui lòng tải CV lên các trang upload uy tín và điền link vào trường này.

Kiến Trúc SDarchi

Copyright© www.sdarchi.com.vn
Designed by DaiViet Tech Co.,Ltd (www.daivietex.com)