0912 (151) 956

0333 (357) 076

Sdarchi.jsc@gmail.com

Tuyển dụng 2023

KIẾN TRÚC SƯ

TUYỂN DỤNG PHỎNG VẤN ONLINE/OFFLINE ĐI LÀM SAU TẾT

Kiến trúc sư: upto 25tr +++


A/ YÊU CẦU:

Mô tả công việc:

 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có thể làm một trong các công việc sau.
 • KIẾN TRÚC SƯ TRIỂN KHAI KỸ THUẬT, người nhiều kinh nghiệm sẽ sắp xếp vào vị trí Quản lý kỹ thuật sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về thu nhập hơn.
 • KIẾN TRÚC SƯ CONCEPT KIẾN TRÚC lên phương án theo hướng dẫn của Chủ trì thiết kế. Những người có năng lực sẽ được đào tạo lên vị trí chủ trì.
 • Tham gia phác thảo ý tưởng theo yêu cầu của Chủ trì thiết kế. Có kiến thức về làm phim 3D, dựng kịch bản hấp dẫn là một lợi thế.
 • Nắmvững Tiêu chuẩn và Quy chuẩn thiết kế.
 • Kỹ năng sử dụng các phần mềm thuyết trình cơ bản.
 • Concept Kiến trúc cần sử dụng thành thạo Revit Architecture, Sketchup, Autocad;Lumion/Enscape. Nếu mới biết nhưng chưa thành tạo Revit sẽ được đào tạo thêm theo kế hoạch của công ty.
 • KIẾN TRÚC SƯ CONCEPT NỘI THẤT cần sử dụng thành tạo 3D Max, Corona.
 • Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

B/ QUYỀN LỢI

 • Mức lương thỏa thuận gồm lương cứng từ 10-25tr và % công trình rõ ràng và cực hấp dẫn, được xem xét điều chỉnh mức lương 6/12 tháng 1 lần.
 • Được đào tạo theo lộ trình các kỹ năng phần mềm và kiến thức phục vụ công việc theo các cấp độ khác nhau. Thu nhập sẽ tăng theo cấp độ mà NLĐ hoàn thành.
 • Người xuất sắc sẽ được học thêm các lớp CEO, CFO phát triển bản thân lên vị trí chủ trì, quản lý cấp trung.
 • Thử việc 01 tháng. Chế độ BHXH + BHYT.
 • Cơ chế % hấp dẫn, lương tháng 13, lương theo thâm niên (theo chính sách công ty).
 • Chế độ nghỉ lễ, tết theo quy định.
 • Chế độ nghỉ tham quan du lịch hàng năm theo quy định của công ty, tiệc cuối năm và các hoạt động gắn kết khác.
 • Thời gian làm việc: 8h30 – 12h00, 13h00-17h30, 15h30 teabreak, thứ 7 nghỉ cách tuần.

C/ LIÊN HỆ

Vui lòng gửi bản mềm (định dạng bắt buộc PDF) CV & Portfolio, ghi rõ vị trí ứng tuyển về:

·     Email: sdarchi.jsc@gmail.com

Hoặc gửi bản cứng trực tiếp tại văn phòng SDArchi:

·     Địa chỉ: Số 45, đường LK11B2, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội

·     Điện thoại: 03333 57076 | 0912 15 1956

·     Website: https://www.sdarchi.com.vn

·     Fanpage: Kiến trúc SDarchi

D/ GIỚI THIỆU:

·        Kiến trúc SDarchi quy tụ một đội ngũ trẻ và nhiệt huyết được dẫn dắt bởi các kiến trúc sư Ths. Kts Hà Tiến Văn, KTS Niida Takashi có bề dày kinh nghiệm được đào tạo ở các nước châu Âu. SDarchi thành lập từ năm 2016 theo Luật Việt Nam. Sứ mệnh căn bản của chúng tôi là thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng những tác phẩm để đời trong mảng Biệt thự cao cấp, Resort, và tạo ra những không gian sống tiện nghi đẳng cấp trong khu đô thị được thiết kế quy hoạch theo tư duy phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi tích cực hợp tác tham gia những dự án lớn cùng các chuyên gia nước ngoài nhằm đưa các tác phẩm mang thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

·        Thay vì thương mại hóa kiến trúc, tối đa hóa lợi nhuận, chúng tôi luôn hướng tới những thiết kế chất lượng, cải tiến quy trình, cập nhập công nghệ mới, dần chuyển đổi số để mỗi công trình là một tác phẩm. Chúng tôi có sự cộng tác của Chuyên gia thiết kế người Nhật bản Niida Takashi, người đã thành công trong thiết kế loạt biệt thự đảo Ecopark, Ivory Villas & Resort, và các dự án resort lớn nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có phương pháp nghiên cứu, làm việc tiến bộ, thích vẽ tay tìm ý, trình bày ý tưởng bài bản. SDArchi hướng tới môi trường làm việc hiệu quả, sáng tạo, luôn khuyến khích sự chủ động của các kiến trúc sư trong thiết kế trao đổi phương án với khách hàng, sai đâu chúng tôi sửa đấy và hướng dẫn tận tình để các bạn có thể phát triển tối đa tiềm năng bản thân.

Để thực hiện được những mục tiêu lớn hơn, Sdarchi xác định con người chính là yếu tố cốt lõi.

Do đó, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển, sẵn sàng chào đón những nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, ham học hỏi cùng đồng hành.

Nhằm phục vụ ngày một nhiều hơn yêu cầu từ khách hàng từ các thị trường khác nhau, với nỗ lực giữ vững chất lượng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu, Sdarchi trân trọng gửi lời mời hợp tác làm việc tới các anh chị, các bạn, đặc biệt những ai yêu thích, có khả năng hay kinh nghiệm cùng lòng đam mê với lĩnh vực kiến trúc và thi công xây dựng.

Các anh chị, các bạn quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin về Sdarchi cũng như các vị trí mời hợp tác.

Ứng Viên vui lòng tải CV lên các trang upload uy tín và điền link vào trường này.

Kiến Trúc SDarchi

Copyright© www.sdarchi.com.vn
Designed by DaiViet Tech Co.,Ltd (www.daivietex.com)