0912 (151) 956

0333 (357) 076

Sdarchi.jsc@gmail.com

Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Độc Đáo Tại Sông Công, Thái Nguyên

6
1
5
2

Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng muốn có một tổ ấm cho riêng mình. Ngôi nhà đẹp tiện nghi đầy đủ để cho mọi thành viên trong gia đình có một không gian sống thoải mái quây quần bên nhau là niềm hạnh phúc rất được trân trọng.

Kiến trúc thiết kế tân cổ điển đơn giản đường nét nhưng sắc sảo tinh tế, cách đổ trụ cột vững chãi cân đối tạo sự bền chắc cho khung ngôi nhà. ,sảnh trước điểm nhấn là bộ cửa thiết kế đặc biệt nổi bật. Tô điểm cho sảnh chính là chiếc đèn chùm lộng lẫy sang chảnh kết hợp đèn trang trí tường tạo ánh sáng lung linh cho biệt thự. Hệ thống lan can sử dụng sắt mĩ thuật uốn lượn hoa văn mềm mại mạ vàng sáng lấp lánh tôn lên vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà.

Với kinh nghiệm trong thiết kế và thi công chúng tôi luôn có sự tư vấn hợp lí về ngoại thất, nội thất và chất liệu được lựa chọn để thi công giúp đảm bảo chất lượng công trình tốt thể hiện chữ tín và thương hiệu của công ty Sdarchi. Nhiều công trình được biết đến của công ty chúng tôi là nhờ sự hiện diện của biệt thự đã thi công chất lượng tốt hình thức đẹp chủ đầu tư cũ tin tưởng giới thiệu. Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi được các chủ đầu tư cũ hài lòng về chất lượng công trình. Độ ngũ Sdarchi chúng tôi sẽ luôn mang cái tâm để tạo ra nhiều công trình đẹp hơn nữa in dấu trên khắp quê hương Việt Nam.

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

Kiến Trúc SDarchi

Copyright© www.sdarchi.com.vn
Designed by DaiViet Tech Co.,Ltd (www.daivietex.com)