?VĂN MINH LÚA NƯỚC đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời của những nền văn hoá đương thời như Văn hóa Hà Mỗ Độ (ven sông Dương Tử – Trung Quốc ngày nay), Văn hóa Đông Sơn, Văn hóa Hòa Bình (đồng bằng miền Bắc Việt Nam ngày nay) v.v…
?Cũng có những ý kiến cho rằng, chính nền văn minh lúa nước là chiếc nôi để hình thành cộng đồng cư dân có lối sống “định cư” định canh và các giá trị văn hoá phi vật thể kèm theo, đó chính là văn hóa làng xã.
?Với ý tưởng ruộng bậc thang, ngôi nhà hòa nhập với thiên nhiên Hòa Bình cách duyên dáng lạ thường như một gạch nối với lịch sử. Tuy diện tích đất chỉ vẻn vẹn chưa đầy 150m2, địa hình dốc 25-30 độ., nhưng vị trí quá đắc địa nằm ven hồ trung tâm, Archi Reeco đã giao cho SDArchi một nhiệm vụ phải tạo ra thiết kế Biệt thự nghỉ dưỡng ĐẲNG CẤP – THÔNG MINH – BỀN VỮNG hòa nhập với cảnh quan khu vực, giàu tính bản địa trong hình dáng và cách sử dụng vật liệu hoàn thiẹn.
?Ngoài màu xanh như tên gọi sinh thái, thiết kế được yêu cầu tính toán đến việc tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu sử dụng nhiên liệu hóa thạch, tăng cường thông gió tự nhiên, thu nước mưa để tưới cây và xả toilet, ấm vào mùa đông mát vào mùa hè.
Chủ đầu tư: Archi Reenco
———-???————
???SDARCHI – KIẾN TRÚC BỀN VỮNG
???SDARCHI – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT
Số 02 Liền kề 11B – Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội.
?Hotline: 091 215 1956 / 0333357076